nancy-quyen.jpg

XIN CHÀO, TÔI LÀ NANCY NGÔ THỊ BÍCH QUYÊN

Nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc nhất thế giới của tổ chức ActionCOACH năm 2016; 2017, 2018.


Sáng lập firm ActinCOACH Ha Noi West, Executive COACH –  đã huấn luyện cho hàng ngàn chủ DN trong suốt thời gian 7 năm qua, giúp cho họ có thêm thời gian, tiền và đội ngũ làm việc gắn kết hơn. Là người đưa firm ActionCOACH Ha Noi West nhận nhiều giải thưởng đứng đầu Đông Nam Á.
Sáng lập tổ chức BNI Hà Nội vùng 2 với hơn 1.000+ doanh nhân, mang lại cho mỗi thành viên giá trị  bình quân hơn 4 tỷ VNĐ/năm.


Ms Nancy Quyên từng được nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng từ tổ chức Steve Award IBA – Internetional Business Award năm 2018. Nhận cùng với Tập đoàn Viettel, Flamingo và TH True Milk. 


Tác giả cuốn sách “Hành trình cho là nhận” được đánh giá là một cuốn sách mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho cộng đồng doanh nhân.


Nancy Quyên – nhà huấn luyện được cấp license của tổ chức lãnh đạo John C Maxwell. Là người truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng sâu sắc. 


Lời hứa thương hiệu của coach Nancy Quyên: Nâng tầm lãnh đạo để đạt được thành tựu tối đa cho doanh nghiệp.


Để hiện thực hóa lời hứa, tôi sẽ giúp cho khách hàng bằng cách:


– Tối đa hóa năng lực lãnh đạo của bản thân. Chuyển dịch năng lực cho đội ngũ lãnh đạo kế cận.


– Phương pháp tư duy chiến lược đơn giản, dễ thực thi trong các khía cạnh của quản trị DN: Bán hàng, Tiếp Thị, Tuyển dụng, Đào tạo nhân sự.
Khao khát cháy bỏng của tôi là tạo ra nhiều doanh nghiệp vĩ đại, đạt được thành công tối đa và tối ưu thông qua sự ổn định, bền vững, dự đoán được, nhất quán và có sự kết nối về cảm xúc.

THÀNH TỰU

2023:

Tại hội nghị, COACH Nancy Quyên vinh danh tại các hạng mục:

– Executive COACH of the year

– Nhận giải BALANCE – Cân Bằng

– Firm ActionCOACH nhận giải GRATITUDE – Biết Ơn

– Mr. Lý Tấn Tài (Phúc Tea) – khách hàng của ActionCOACH Hanoi West nhận giải EDUCATION từ ActionCOACH

2022: 

 • Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam Tháng 4/2022

 • Nhà Huấn luyện có thành tích xuất sắc nhất tháng 05/2022

 • COACH OF THE YEAR – CLIENT BEST RETENTION: Nhà huấn luyện có nhiều khách hàng tái ký nhất và khách hàng có thời gian đồng hành cùng coach dài nhất Việt Nam.

 • COACH OF THE YEAR – COMMUNITY IMPACT: Nhà huấn luyện ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, mang lại giá trị cho doanh nghiệp

 • ️EXECUTIVE COACH OF THE YEAR: Nhà huấn luyện xuất sắc trong việc huấn luyện cho các công ty và tập đoàn lớn.

 • 2018: 

 • Nhận giải thưởng firm hoạt động hiệu quả nhất trong hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương tại Sydney, Úc (Giải thưởng ActionCLUB 2018).

 • Cũng tại Hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương duy nhất firm ActionCOACH HanoiWest có khách hàng nhận giải thưởng fastest Growing (Khách hàng có tăng trưởng nhanh nhất).

 • Liên tục trong thời gian dài là đứng trong top 5 firm xuất sắc nhất thế giới (top 10)

 • Là một trong 2 người duy nhất nhận license Executive coach – Giấy phép được coaching cho các tổng công ty và tập đoàn.

 • Chứng nhận John C Maxwell – Tổ chức huấn luyện lãnh đạo lớn nhất toàn cầu.

 • Giải đồng cho danh hiệu Nhà huấn luyện nữ xuất sắc nhất năm 2018 từ tổ chức Steave Awards.

 • Giải đồng danh hiệu Doanh nhân vì cộng đồng năm 2018 International Business Award tại London của tổ chức danh giá Steave Awards

 • 2017: Giải thưởng firm  hoạt động hieuj quả nhất trong hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương tại Sydney, Úc (Giải thưởng ActionCLUB 2017).

 • 2016:  Nhà huấn luyện hiệu quả nhất khu vực Đông Nam Á. Nhận giải thưởng danh giá Rookie of the year (Nhà huấn luyện năm đầu tiên xuất sắc nhất thế giới tại Nam Phi).

 • 2015: Là một trong 3 nhà huấn luyện đầu tiên của Việt Nam được tổ chức huấn luyện ActionCOACH cấp license về business coaching (huấn luyện doanh nghiệp). Xây dựng được firm hoạt động hiệu quả nhất Đông Nam Á – Firm actionCOACH Hanoi West

286218903_1795723624102529_5982518765751784750_n.jpg
286050286_1794902714184620_5666196755341788098_n.png
285992278_1795705750770983_6890970389860151400_n.jpg

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÔI 

 • Nét nổi bật khi được làm việc với tôi đó là một phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao và tận tình.

 • Hơn thế nữa tôi còn là người có khả năng truyền nguồn cảm hứng cho các chủ DN để giúp họ kinh doanh thành công mạnh mẽ. Với một cuộc khảo sát các khách hàng từng làm việc với tôi, hơn 90% số họ đánh giá rằng họ được truyền một nguồn cảm hứng mạnh mẽ để xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp, và hơn 95% khách hàng nhận xét rằng khi làm việc với tôi họ luôn rất hài lòng về các chương trình huấn luyện.

NỔI BẬT

Khi doanh nghiệp của bạn đang trong quá trình phát triển nhanh chóng, vấn đề thách thức lớn nhất chính là khoảng trống giữa năng lực của đội ngũ điều hành  và yêu cầu đòi hỏi của công việc. Và vấn đề thứ hai là DN có thể tuyển dụng được đội ngũ nhân sự cao cấp nhưng mà các nhân sự “ngôi sao” thiếu sự gắn kết nên dẫn đến việc ảnh hưởng đến hiệu suất công việc không cao.

Với tư cách là nhà huấn luyên cho các tổng công ty và tập đoàn, tôi có trải nghiệm hệ thống huấn luyện điều hành với hàng ngàn giờ huấn luyện cùng với các loại hình doanh nghiệp khác nhau nhưng kêt quả tuyệt vời nhất mà các khách hàng đều nhận được đó chính là: Hơn 90% khách hàng của tôi nhận được giá trị to lớn trong việc huấn luyện phát triển lãnh đạo cho chủ doanh nghiệp và đội ngũ quản lý của họ. Đây chính là cái “nắp chặn” khiến cho doanh nghiệp của bạn không thể tiến lên những mục tiêu mới.

Khi năng lực lãnh đạo được giải phóng, các công ty phát triển với tốc độ nhanh hơn, bền vững hơn và tạo được sự gắn kết sâu sắc giữa đội ngũ nhân sự trong công ty cũng như là hình ảnh thương hiệu tạo được dấu ấn với thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Điện thoại: 0904 675768

 • Email: [email protected]

 • Facebook: www.facebook.com/nancyquyen.actionCOACH/

 • Website:https://www.nancyquyen.net/

8

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN COACH

NANCY QUYÊN

Là nhà huấn luyện doanh nghiệp.

 • Chu trình kinh doanh (Click để xem chi tiết)
  Làm thế nào để đồng bộ giữa bộ phận kế hoạch sản xuất (Thu mua – Sản xuất – Tiêu thụ) và chăm sóc khách hàng. Làm thế nào để tinh gọn hóa quy trình sản xuât để tối ưu và tăng năng suất lao động.
 • Giải pháp nhân sự (Click để xem chi tiết)
  Làm thế nào để thu hút lao động tay nghề cao, giữ chân lao động lành nghề. Làm thế nào để tạo môi trường văn hóa chia sẻ chuyên môn tay nghề giữa lao động lành nghề và các lao động khác trong doanh nghiệp Làm thế nào để tăng tính kết nối giữa các bộ phận (Kế hoạch, sản xuất, tài chính, markeitng, gia công….) Xây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo kế cận ( Lãnh đạo nguồn)
 • Thiết bị và công nghệ (Click để xem chi tiết)
  Vấn đề đầu tư thiết bị công nghệ mới (Tiền, thuê chuyên gia đào tạo, những khó khăn khi thanh lý thiết bị cũ). Giải pháp giúp đồng bộ trang thiết bị công nghệ mới và tình trạng hiện tại của doanh nghiệp. Tăng công suất sản phẩm và vấn đề tăng thị phần kinh doanh.
 • Ứng xử với nhà cung cấp (Click để xem chi tiết)
  Năm bước chuẩn hóa nhà cung cấp (Chất lượng, tiến độ cung cấp, giá không ổn định, tiến độ thanh toán) Làm thế nào để xây dựng bộ chỉ số đo lường tiêu chuẩn đầu vào của nhà cung cấp làm căn cứ đánh giá tiêu chuẩn của nhà cung cấp.
 • Quản trị tài chính tối ưu (Click để xem chi tiết)
  Làm thế nào để tối ưu dòng tiền, vòng quay vốn lưu động và tăng tỷ suất lợi nhuận Làm thế nào để điều chỉnh cơ chế thu chi phù hợp với việc cắt giảm các chi phí đầu vào, đảm bảo kế hoạch chi tiêu hợp lý, hiệu quả, kiểm soát được bội chi tiến tới cân bằng doanh thu. Chủ động tìm kiếm nguồn vốn đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tài chính. Xem xét cơ cấu sử dụng hiệu quả hơp lý.
 • Quản trị hàng tồn kho (Click để xem chi tiết)
  Bí quyết xây dựng không gian nhà kho hiệu quả, chuyên nghiệp hóa vấn đề vận chuyển giữa các kho. Làm thế nào để theo dõi sát sao thời gian quay vòng của hàng hóa, giữ hàng tồn kho ở mức cân bằng trong tầm kiểm soát Tiêu chuẩn đánh giá và kiểm soát các mặt hàng tiêu thụ chậm là gì? Làm thế nào chuẩn hóa và tối ưu quy trình đi từ sản xuất đến người tiêu dùng? Làm thế nào xử lý đơn hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *